hoangaudio thuong hieu tin dung Việt Nam

 

 

Hà nội : 1A1 Đầm Trấu - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng (Đối diện Bến Xe Lương Yên). Tel : (04)3 984 1052 - HCM: 302 Hồng lạc - Tân Bình. Tel: 08.222.97822

                                                                                    

 

Thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh

29/10/2012

Thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh Thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh 1 - Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng karaoke gia đình, hội trường, phòng họp… 2 - Công ty TNHH Âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn nhận tư vấn thiết kế thi công cung cấp

 

 

Thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh

1 - Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng karaoke gia đình, hội trường, phòng họp…
 2 - Công ty TNHH Âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn nhận tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị và lắp đặt phòng karaoke, hội trường, phòng họp đạt tiêu chuẩn bao gồm các danh mục cụ thể:
 3 - Thiết kế nội thất (màu sắc bố cục gam màu, design hình khối kiến trúc, tạo hốc ánh sáng…)
 4 - Thi công nội thất, trang trí, cách âm.
 5 - Chuyển giao công nghệ (hướng dẫn vận hành và sử dụng máy móc đạt hiệu quả cao nhất).
 6 - Tư vấn âm thanh, đầu tư máy móc trang thiết bị…
 7 - Cung cấp thiết bị âm thanh như Loa, Amply, Sub, Mic không và có dây..
 8 - Linh phụ kiện Dây tín hiệu, loa, jack, giá loa, giá màn hình…
 9 - Cung cấp phần mềm karaoke.
10 -Các công nghệ đang được Cty TNHH Âm thanh ánh sáng Hoàng Sơn tổng hợp ứng dụng để lắp đặt.
11 - Công nghệ hát dùng đầu vi tính.
12 - Công nghệ hát chọn bài kết hợp với máy vi tinh, phần mềm chuyên nghiệp để quản lý và điều khiển phòng hát  công nghệ này đang được nhiều khách hàng sử dụng trong kinh doanh phòng hát.
13 - Công nghệ hát dùng đầu VOD và màn hình cảm ứng chọn bài khách hàng chủ yếu chọn công nghệ này.

Thiêt bị âm thanh karaoke kinh doanh, Thiet bi am thanh karaoke kinh doanh

 

>> Thiết bị âm thanh karaoke kinh doanh

 

 

                                                                 Thiết bị âm thanh karaoke

 

Ngày nay, do thời gian có hạn, bởi vậy con người ta rất ít khi có thời gian để tụ tập bạn bè, lên kế hoạch tập trung và chọn địa điểm để đi hát karaoke.

Tại sao bạn không tự xây dựng một phòng hát karaoke ngay trong nhà mình nhỉ? Để làm một phòng hát karaoke gia đình ư? Thật đơn giản:

Thứ nhất là chọn phòng làm phòng hát karaoke, Bạn chỉ cần một diện tích nhỏ khoảng chừng 15 đến 20 m2, bạn có thể tận dụng ngay phòng khách nhà mình – một phòng khách đa năng vừa là nơi giải trí trong ngôi nhà lại vừa là nơi tiếp khách, nếu có điều kiện hơn bạn có thể giành riêng một phòng chỉ để hát karaoke.

Thứ 2 là thiết kế cho phòng hát nhà bạn, Đối với phòng hát karaoke gia đình thì thật đơn giản, bạn chỉ cần lên google search ra một loạt các kiểu phòng hát rất đẹp, độc đáo… bạn thuê thợ về làm y hệt như thế. Nhưng chỉ tiếc trên mạng chỉ cho bạn một hình ảnh mà không biết rõ về kích thước, bản vẽ chi tiết trong phòng, không công ty kiến trúc nào lại đưa cái đó lên mạng.


Để độc đáo hơn thì bạn có thể tự thiết kế cho phòng hát nhà mình, bạn có những ý tưởng thật độc đáo, bạn muốn tự trang trí cho nó, nhưng điều khó khăn ở đây là làm thế nào để có thể có được âm thanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm hay những người khác trong gia đình mình.

Giải pháp tốt nhất cho cả hai vấn đề trên đó là bạn hãy liên hệ tới một công ty kiến trúc, bạn không cần thiết phải đến trực tiếp, chỉ cần lên mạng và search bạn click vào web của họ và có thể trò chuyện trực tiếp qua yahoo. Bạn tham khảo giá cả và lựa chọn một công ty mà bạn tin tưởng. Tôi tin chắc rằng những ý tưởng của bạn sẽ được truyền đạt trong bản thiết kế của các kiến trúc sư. Bạn thường nghĩ rằng thiết kế sẽ rất đắt, nhưng sự thật thì không phải như vậy, đến với công ty chuyên về thiết kế phòng hát, thi công cách âm phòng hát thì bạn sẽ được tư vấn làm thế nào để phòng hát karaoke nhà bạn tối ưu nhất, cách âm tốt nhất hạn chế chi phí nhất. Bởi vì họ làm trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công cách âm phòng hát karaoke và cung cấp nội thất cho bạn lại đảm bảo chất lượng và bảo hành, uy tín. Thông thường nếu thi công và làm trọn gói thì bạn sẽ được giảm giá thiết kế rất nhiều, có khi sẽ được free thiết kế đấy.

 

 

Tin Liên Quan:

>> Âm thanh karaoke

>> Lắp đặt phòng karaoke

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website: hoangaudio.com.vn

 

 

 

Thông tin bản quyền

 

 Website: lapdatkaraoke.com trực thuộc Hoàng audio công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn. SEO By

 Email: hoangaudio169@gmail.com - Tel/fax :(04)3 984 1052

 Liên kết vàng: Dàn Karaoke Gia ĐìnhDan KaraokeLoa KaraokeLoa Nghe NhacAmpli Karaoke, Karaoke Gia Đình, Dàn Hát Karaoke